• Amply karaoke hay nhất dưới 3 triệu nên chọn thế nào?

  Amply karaoke hay nhất cho phân khúc giá dưới 3 triệu liệu có hay không? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn sở hữu một dàn karaoke gia đình giá rẻ! Với những chia sẻ sau đây của Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này!

  Amply karaoke hay nhất dưới 3 triệu nên chọn thế nào?

  Kinh nghiệm chọn amply karaoke hay nhất dưới 3 triệu

  Ampli karaoke là một trong số những thành phần quan trọng trong bộ dàn âm thanh gia đình! Với hệ thống sản phẩm ampli hiện nay bạn sẽ khó lòng mà chọn được một sản phẩm ưng ý nếu không có kinh nghiệm chọn mua, sử dụng! Phân khúc ampli karaoke dưới 3 triệu đồng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai không có được mức đầu tư lớn, cao cấp!

  Dòng ampli karaoke hay nhất trong phân khúc dưới 3 triệu đồng là dòng sản phẩm tầm trung, chất lượng ổn định nên đây là một trong những model có được doanh số bán hàng ấn tượng. Để có được một mẫu ampli xịn giá rẻ bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Mạch của amply

  - Hãy nhìn những dây dẫn bên trong ampli, giữa các mạch với nhau - nếu dây dẫn to, chắc chắn, gọn gàng thành cụm, không bị rối là mẫu amply chất lượng tốt! Các mẫu ampli giá rẻ dây dẫn sẽ được hàn cố định vào mạch không có tính thẩm mỹ và hỗ trợ không cao cho việc sử dụng!

  - Bộ tản nhiệt lớn, chắc chắn sẽ tạo nên hiệu suất sử dụng tốt, tối ưu nhất! Nếu như so sánh 2 mẫu ampli cùng mức giá, cấu hình thì các model ampli có quạt gió lớn, tản nhiệt to hơn sẽ tối ưu hơn đó!

  - Các mẫu amply karaoke hay nhất giá dưới 3 triệu thường sẽ là dòng sản phẩm có 8 sò công suất! Bạn nên chọn những model ampli có sò lớn hơn thì chất lượng sẽ có phần tốt hơn! 

  - Bo mạch của ampli có càng nhiều linh kiện càng tốt, linh kiện càng lớn sẽ càng tốt. Những vỉ mạch lớn hơn, chi tiết hơn cũng nói lên được ampli đó có chất lượng tốt hơn! Phần tụ nguồn to hơn và cao hơn sẽ tối ưu hơn!

  - Chân gắn bo mạch với thùng ampli cần có được sự chắc chắn, đẹp mắt, bền bỉ hơn! Còn nếu chân gắn được làm bằng nhựa thì dòng ampli đó không đạt chất lượng! 

  2. Vỏ của ampli

  - Vỏ ampli thường làm bằng sắt - tuy chỉ là phần khung bên ngoài nhưng nếu phần vỏ không được tốt, mỏng cũng sẽ ảnh hưởng chất lượng âm thanh đầu ra! Với một lớp vỏ ampli chắc chắc, dày dặn bạn sẽ dễ dàng sử dụng cũng như khi vận chuyển xa! 

  - Khi chọn mua ampli nếu được hãy nâng thử ampli lên sau đó để ý xem các thành phần của ampli có sự chắc chắn, tiếng động lạ hay không? Nếu không có những âm thanh đó thì chứng tỏ các thành phần được lắp ráp chắc chắn đến từng chi tiết. Còn nếu như có các âm thanh lạ, không có sự chắc chắn cần thiết thì đó là một chiếc ampli không tốt! 

  - Thường thì các mẫu ampli karaoke dưới 3 triệu thì trọng lượng lớn hơn thường sẽ có chất lượng tốt hơn!

   

  Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được một mẫu ampli karaoke hay nhất trong phân khúc giá dưới 3 triệu đồng! Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio để được trao đổi với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhé!

  Xem thêm: https://amthanhhoithaotoa.com/dan-karaoke-gia-dinh-chuyen-nghiep-gom-nhung-thiet-bi-nao/


  Tags Tags : ,
 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :